logo SIÊU THỊ DỤNG CỤ VIỆT NAM

Khẩu trang 3M 9541V chuẩn KN95 chính hãng có van thở

Viết đánh giá
Thương hiệu: 3M
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Khẩu trang 3M 9541V chuẩn KN95 chính hãng có van thở một lựa chọn tuyệt vời với hiệu quả ngăn bụi, vi khuẩn, virus độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp của bạn ngay thời điểm này. Vì sao nên lựa chọn khẩu trang 3M 9541V chuẩn KN95...

Khẩu trang 3M 9541V chuẩn KN95 chính hãng có van thở một lựa chọn tuyệt vời với hiệu quả ngăn bụi, vi khuẩn, virus độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp của bạn ngay thời điểm này.

Vì sao nên lựa chọn khẩu trang 3M 9541V chuẩn KN95 chính hãng có van thở?

Các loại khẩu trang kháng bụi 3M hiện nay đang được rất nhiều người dùng lựa chọn khi mà các yếu tố như bụi mịn, vi khuẩn, virus ngày càng dễ tác động đến sức khỏe. Và 3M 9541V cũng không phải ngoại lệ khi là một chiếc khẩu trang chính hãng 3M với chất liệu thân thiện với da, hiệu quả bảo vệ tối ưu, thiết kế đeo vô cùng thoải mái. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn khẩu trang làm phụ kiện bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Điều tuyệt vời nhất khẩu trang 3M 9541V là khả năng lọc bụi, ngăn mùi hiệu quả:

Khẩu trang lọc bụi 3M 9541V đạt tiêu chuẩn KN95 China (tương đương N95 của Hoa Kỳ, P2 của Australia/New Zealand, FFP2 của Châu Âu) cho khả năng lọc được ít nhất 95% các hạt bụi mịn có kích thước 0.3 micromet hay PM0.3. Và đương nhiên khẩu trang này cũng lọc hiệu quả các hạt bụi siêu mịn P2.5 có kích thước nhỏ bằng 1/20 sợi tóc người do ô nhiễm môi trường gây ra. Không chỉ lọc bụi hiệu quả khẩu trang này còn là lựa chọn tối ưu trong các môi trường bụi/sol khí không chứa dầu, ứng dụng công việc mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi. vv…

Kích thước bụi mịn pm2.5 dưới kính hiển vi

Đặc biệt, khẩu trang 3M 9541V sở hữu thiết kế 5 lớp độc đáo, giúp tăng hiệu quả lọc. Đầu tiên là lớp vải không dệt bên ngoài có chức năng hấp phụ các hạt có hại, bụi và mùi. Các lớp lọc tĩnh điện tiếp theo giúp kiểm soát và lọc các hạt bụi nhỏ hơn 0.3micron. Sau bộ lọc tĩnh điện là lớp lọc than hoạt tính giúp lọc các loại bụi, khử mùi hiệu quả. Cuối cùng là lớp vải không dệt thân thiện với da cho khả năng chống dị ứng khá tốt khi tiếp xúc trực tiếp với da người. Với thiết kế độc đáo này, khẩu trang 9541V giúp bảo vệ tối ưu hệ hô hấp của người dùng trong các môi trường khói, bụi, mùi, ô nhiễm không khí nặng,…

Cấu tạo chi tiết 5 lớp lọc khẩu trang lọc bụi 3m 9541v kn95

Vật liệu cao cấp, thiết kế đeo thoải mái, linh hoạt

Cũng giống như các sản phẩm khẩu trang 3M trước đó, 3M 9541V cũng được đặc biệt thiết kế với kết cấu đeo tai vô cùng thoải mái, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng trong thời gian dài. Cụ thể thiết kế dây đeo tai co giãn tốt, chất liệu mềm mại nên sẽ mang đến cảm giác dễ chịu với tai nhưng vẫn đảm bảo được độ khít sát mặt cho khẩu trang.

Van thở 1 chiều 3M giúp đối lưu không khí tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, thanh điều chỉnh độ kín ở mũi cũng giúp tăng hiệu quả ngăn chặn các xâm nhập từ môi trường bên ngoài vừa giảm đọng hơi sương, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng khẩu trang cho người dùng.

100% chính hãng 3M

Mỗi hộp khẩu trang 3M 9541V đều có tem chống hãng giả có mặt trên mỗi hộp sản phẩm. Chính vì vậy có thể cam kết về nguồn gốc xuất xứ chính hãng, đảm bảo chất lượng và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục