logo SIÊU THỊ DỤNG CỤ VIỆT NAM

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140

Viết đánh giá
Thương hiệu: Bosch
Tình trạng: Còn hàng
6.534.000₫
Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 sử dụng mô tơ từ bền bỉ Đây là sản phẩm cải tiến thuộc dòng Garden Product từ Bosch - mạnh mẽ nhất cho các nhu cầu cao nhất và các dự án lớn nhất. Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 sử dụng mô tơ từ bền bỉ,...
GỌI NGAY 0888122696

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 sử dụng mô tơ từ bền bỉ

Đây là sản phẩm cải tiến thuộc dòng Garden Product từ Bosch - mạnh mẽ nhất cho các nhu cầu cao nhất và các dự án lớn nhất. Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 sử dụng mô tơ từ bền bỉ, đây là loại động cơ cao cấp cho độ ồn thấp và độ bền cao. Mô tơ từ hoạt động êm, có thể làm việc duy trì kéo dài với công suất tối đa. 

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 hoạt động với công suất 2.100W mạnh mẽ và áp suất 140 bar, cung cấp khả năng phun xịt vượt trội hơn những dòng máy rửa ô tô khác, có thể làm sạch đa năng mọi vị trí trên xe, khe kẽ nhỏ hẹp,... hay làm sạch sân vườn, xưởng chế biến, nhà kho, chuồng trại,... 

Khả năng phun xịt mạnh mẽ máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140

Khả năng phun xịt mạnh mẽ máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140

Máy rửa xe Bosch AQT 140 cung cấp khả năng phun xịt đa năng

Không chỉ dừng lại ở khả năng phun xịt mạnh mẽ, máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 140 còn cung cấp 3 đầu phun: Đầu phun xoáy; Đầu phun xịt linh hoạt cùng bình phun xà phòng để quý khách xịt rửa theo nhu cầu của mình:

  • Tia phun thẳng cho áp lực mạnh nhất, giúp xử lý các vết bẩn cứng đầu như rong rêu trên tường nhà, vết bẩn khô cứng dưới gầm xe,... Vặn đầu phun linh hoạt sẽ chuyển sang dạng phun xòe (dạng nan quạt) cho áp lực nhẹ hơn, không làm hư hại bề mặt sơn, tiện lợi khi rửa trôi xà phòng, làm sạch ở bề mặt rộng, cho thời gian làm việc nhanh.
  • Tia phun xoáy là tia nước xoáy hình tròn, cho áp lực mạnh, phù hợp để rửa sân vườn, rửa bánh xe và loại bỏ vết bẩn cứng đầu.
  • Tia phun xà phòng sẽ đến giải pháp làm sạch xe hoàn hảo.

Kích thước máy rửa xe Bosch AQT 140

Kích thước máy rửa xe Bosch AQT 140

Máy rửa xe Bosch AQT 140 tiết kiệm nước cao

Nhờ cơ chế phun xịt áp lực mạnh với kiểu phun ra được thiết kế thông minh nên lượng nước ra rất ổn định và tiết kiệm, khoảng 450 lít/giờ - đây là chỉ số tiêu thụ nước tính trong 1 giờ hoạt động liên tục.

Các góc nhìn của máy rửa xe Bosch AQT 140

Các góc nhìn của máy rửa xe Bosch AQT 140 

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 tự hút nước mạnh mẽ

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 không phụ thuộc vào nguồn nước cấp, có thể sử dụng ở vòi nước trực tiếp hoặc tự hút nước mạnh mẽ ngay trong xô, chậu mà không cần phải mồi, tiện lợi hơn rất nhiều so với các dòng máy rửa xe khác. 

Ngoài ra, máy còn có chức năng tự ngắt khi nhả cò, tiện lợi - đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 có dây phun áp lực chắc chắn có độ bền cao

Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 có dây phun áp lực chắc chắn có độ bền cao

Các ưu điểm khác của máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140

1. Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 thiết kế gọn gàng và thông minh. Vì mô tơ từ nên dòng máy rửa xe này khá nặng tuy nhiên đã hỗ trợ bánh xe và tay kéo giúp bạn dễ dàng di chuyển và cất giữ. Chiều dài dây áp lực 8m khá dài thuận lợi khi thao tác, được cuộn gọn trên thân máy, tạo nên sự gọn gàng đáng kể.

2. Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 được trang bị cấp bảo vệ IPX5 chống nước, chống bụi cao; vỏ máy bằng nhựa chịu lực nên sẽ đảm bảo độ bền cao nhất cho máy và người dùng có thể bảo quản máy dễ dàng hơn. 

3. Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 lý tưởng dùng trong gia đình có nhu cầu xịt rửa thường xuyên, hàng ngày như rửa xe, vệ sinh chuồng trại,... Hoặc với tiệm rửa xe, sửa chữa xe máy ô tô quy mô nhỏ cũng có thể đầu tư sản phẩm này.

Cò bấm hoạt động Bosch Advanced Aquatak 140

Cò bấm hoạt động Bosch Advanced Aquatak 140

Tay cầm chắc chắn của máy rửa xe cao áp Bosch Advanced Aquatak 140

Tay cầm chắc chắn của máy rửa xe cao áp Bosch Advanced Aquatak 140

 

Thông Số Kỹ Thuật:

- Trọng lượng (Xấp xỉ): 18 kg
- Công suất: 2,100 W
- Lưu lượng nước: 450 lít trên giờ
- Áp lực phun tối đa: 140 bar
- Nhiệt độ nước cấp tối đa: 40 °C
- Kích thước tổng quát: 73.5 x 33 x 37 cm
- Sản phẩm bao gồm: 1 súng, 1 ống nối, 1 ống xịt áp lực 8m, 1 đầu xịt điều chỉnh tia, 1 đầu phun xoay, 1 đầu xịt áp lực

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục